Máy Photocopy Xerox VersaLink® B7035 ( Mới 90% Đến 98% )

THƯƠNG HIỆU:  Xerox
23600000 18300000 (CHƯA CÓ VAT)
Mới 90% Đến 98% BẢO HÀNH 02 NĂM TƯƠNG ĐƯƠNG 50.000COPY - BẢO TRÌ MIỄN PHÍ 5 NĂM
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy Photocopy Xerox VersaLink® B7035 ( Mới 90% Đến 98% )

XEROX® CONNECTKEY® CÔNG NGHỆ NEXUS
CỦA NỀN TẢNG SẢN PHẨM HOÀN TOÀN CỦA BẠN
Từ Xerox, công ty đã tạo ra nơi làm việc hiện đại, chúng tôi trình bày cuộc cách mạng tiếp theo về năng suất tại nơi làm việc. Với trải nghiệm người dùng nhất quán trên nhiều loại thiết bị, kết nối di động và đám mây và thư viện ứng dụng đang phát triển để mở rộng chức năng, bạn sẽ làm việc nhanh hơn, tốt hơn và thông minh hơn.
Trải nghiệm người dùng trực quan
Một trò chơi hoàn toàn mới và hoàn toàn quen thuộc
cách tương tác bao gồm trải nghiệm giống như máy tính bảng, với điều khiển màn hình cảm ứng dựa trên cử chỉ và tùy chỉnh dễ dàng.
Điện thoại di động và đám mây đã sẵn sàng
Kết nối tức thì với đám mây và thiết bị di động ngay từ giao diện người dùng, với quyền truy cập vào các dịch vụ được lưu trữ trước, được lưu trữ trên đám mây cho phép bạn làm việc ở đâu, khi nào và như thế nào bạn muốn.
Bảo mật điểm chuẩn
Bảo vệ đa cấp đầy đủ cho cả tài liệu và dữ liệu, sẵn sàng bảo vệ chống lại và loại bỏ các mối đe dọa mới nổi và đáp ứng hoặc vượt quá sự tuân thủ quy định.
Cho phép các dịch vụ thế hệ tiếp theo
Làm việc hiệu quả hơn và quản lý tài nguyên hiệu quả hơn. Tích hợp dễ dàng các Dịch vụ In được Quản lý của Xerox® cho phép giám sát việc cung cấp dịch vụ và hàng tiêu dùng từ xa.
HIỆU SUẤT CAO.TỐI ƯU HIỆU QUẢ.
Ngay lập tức, bạn sẽ tin tưởng vào Máy in đa chức năng dòng Xerox® VersaLink B7000 của bạn để thực hiện một cách nhất quán và hoàn hảo các tác vụ giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Từ các trình hướng dẫn cài đặt không có CNTT, đến các tùy chọn cấu hình từng bước, bạn đã sẵn sàng để đi rắc rối miễn phí.
Và với một đường dẫn giấy được thiết kế lại hoàn toàn và công nghệ đầu in LED mới, chúng tôi đã đưa độ tin cậy hàng ngày, hàng ngày lên một mức độ xuất sắc ấn tượng.
Các thiết bị VersaLink được tải với các tính năng và công nghệ Xerox® tiết kiệm thời gian được thiết kế để tăng tốc độ chia sẻ thông tin
và giảm quy trình làm việc không hiệu quả. Đảm bảo độ chính xác thông tin với chế độ xem trước Quét và Fax và thực hiện nhiều hơn với các tài liệu được quét có nhận dạng ký tự quang học tích hợp (OCR).
Khi nói đến việc bảo vệ các tài liệu và dữ liệu quan trọng, các thiết bị VersaLink cung cấp bảo mật chuẩn bảo vệ tất cả các điểm dễ bị tổn thương, bao gồm bảo vệ khỏi truy cập thiết bị trái phép, liên lạc mạng an toàn, mã hóa ổ cứng 256 bit với ghi đè an toàn và khả năng thêm bảo mật cho từng cá nhân các tài liệu.


DỄ DÀNG SỬ DỤNG. DỄ DÀNG TÙY CHỈNH.
Với Máy in đa chức năng VersaLink B7000 Series, màn hình cảm ứng màu 7 inch có thể tùy chỉnh, bạn có thể chạm, vuốt và chụm qua các tác vụ và chức năng một cách dễ dàng như trên thiết bị di động.
Ứng dụng Xerox® ConnectKey® được tải sẵn giúp tối ưu hóa hiệu quả văn phòng và truy cập trên màn hình vào Thư viện ứng dụng Xerox mở rộng cung cấp chức năng mở rộng như ứng dụng Xerox® Easy Translator Service, dịch nhanh các tài liệu được quét sang nhiều ngôn ngữ.
Tăng tốc thông qua các tác vụ bằng cách lưu các cài đặt phổ biến làm cài đặt trước cho đơn giản, chạm đơn
thiết lập công việc. Với ID đơn giản, người dùng và nhóm cá nhân nhập ID người dùng và mật khẩu một lần, sau đó tận hưởng truy cập nhanh, an toàn, dễ dàng vào các cài đặt trước theo nhiệm vụ cụ thể và các ứng dụng thường được sử dụng trên màn hình chính được cá nhân hóa.
SYN SÀNG CHO CÁCH BẠN LÀM VIỆC.
Máy in đa chức năng VersaLink B7000 Series cho phép bạn tự do làm việc ở đâu và như thế nào bạn muốn có kết nối trực tiếp ngoài luồng với Google Drive ™, Microsoft® OneDrive® và DropBox ™ và truy cập vào các tùy chọn bổ sung thông qua Ứng dụng Xerox Bộ sưu tập.
Khả năng kết nối và in từ nhiều thiết bị là chìa khóa cho nhân viên ngày nay và các thiết bị VersaLink đáp ứng thách thức với Wi-Fi® và Wi-Fi Direct® tùy chọn, cộng với Apple® AirPrint®, Google Cloud Print ™, Xerox® Print Service Plug -in cho Android ™, Giao tiếp trường gần (NFC) Chạm và ghép đôi và Mopria®.

* Cam kết chất lượng:

  • - Máy mới 90-98% nhập khẩu chính hãng Xerox.
  • - Có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ.

* Bảo hành - bảo trì dài hạn:

  • - Bảo hành 02 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • - Bảo trì máy tận nơi miễn phí suốt đời.

* Khuyến mãi đặc biệt:

  • - 01 Chân tủ máy.
  • - 01 Ram giấy A4.
  • - 01 Cáp USB2.0 kết nối in/scan .

* Hậu mãi chu đáo:

  • - Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo trì.
  • - Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong ngày khắp hệ thống 64 tỉnh/tp
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
DOWNLOAD DRIVER

Utilities & Applications

Service Packs

For Service Packs: The below Service Pack is the latest firmware release for this model. This software release contains the latest features, security updates and fixes. Ensure you review the Product Enhancement Read Me for details and consult the Installation Guide for any special instructions before installing new firmware.

HỖ TRỢ TƯ VẤN

LIÊN HỆ TƯ VẤN - HOTLINE 0901.85.00.68 - PHÒNG KINH DOANH : 0916.97.08.68

MUA BÁN - SỬA CHỮA - CHO THUÊ - CUNG CẤP MỰC - LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

 

 

VIDEO SẢN PHẨM

 

BÌNH LUẬN

Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này

Đăng Ký Được Giảm Giá 10%
Đang online
:
Truy cập ngày
:
Tổng truy cập
: