Máy Photocopy Màu Konica AccurioPress C4080/C4070

Thương hiệu:  
Liên hệ (Chưa có VAT)
Giới Thiệu Sản Phẩm

Máy Photocopy Màu Konica AccurioPress C4080/C4070

Doanh nghiệp có thể trải nghiệm đa dạng nhiều chức năng in ấn khi sở hữu chiếc máy in màu dành cho sản xuất AccurioPress C4080/C4070: chức năng in banner đảo trở 2 mặt, chức năng hoàn thiện thành phẩm chuyên nghiệp với năng suất cao, các tính năng tự động điều chỉnh chất lượng giúp mang lại những bản in sắc nét nhất, và đa dạng nhiều chức năng khác. Với khả năng vận hành nhanh chóng và những tính năng vượt trội mà chiếc máy in màu sản xuất AccurioPress C4080/C4070 của Konica Minolta mang lại, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô sang các thị trường mới và phát triển thêm nhiều nguồn thu lợi nhuận khác nhau.

 

 

XÂY DỰNG CẦU NỐI MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP IN ẤN

AccurioPress C4080/C4070

Máy in kỹ thuật số AccurioPress C4080/C4070 đa chức năng là một hệ thống in sản xuất tích hợp có khả năng hợp lý hóa quy trình in ấn và thực hiện các công việc in với sản lượng lớn, đủ tiêu chuẩn để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Dòng máy in màu sản xuất thế hệ mới này đã được nâng cấp với nhiều tính năng tự động hóa cao cấp hơn về chức năng tự động quản lý màu sắc và chức năng in chồng màu, kết hợp cùng nhiều tùy chọn đối với chức năng hoàn thiện thành phẩm một cách tinh xảo ngay trong quá trình in, chiếc máy này sẽ mang đến các tính năng vượt trội cho doanh nghiệp trong việc cung cấp đa dạng nhiều ứng dụng in khác nhau.

Với Bộ phận cắt hoàn thiện thành phẩm TU-510 và Trình tối ưu hóa chất lượng Intelligent IQ-501, chiếc máy in kỹ thuật số này cam kết mang lại những sản phẩm đầu ra hoàn chỉnh. Với tốc độ 81/71 ppm, chiếc máy này có khả năng tạo nên sự linh hoạt trên các tờ in 2 mặt dài tới 34” với chất lượng hình ảnh vượt trội. Đây không chỉ là một chiếc máy in kỹ thuật số thông thường – đây còn là cơ hội để doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật của dòng  AccurioPress C4080/C4070:

  • Bộ máy in ấn toàn diện: Dòng máy AccurioPress C4080/C4070 là hệ thống in ấn toàn diện giúp mở rộng hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp có thể in tờ gấp, in hai mặt trên tờ dài lên đến 864mm, hoàn thiện thành phẩm ngay trong một quy trình sản xuất tích hợp với nhiều sự lựa chọn phong phú về mặt tùy chỉnh để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.
  • Chất lượng vượt trội trên mọi bản in: Trình tối ưu hóa chất lượng hình ảnh thông minh IQ-501 độc quyền của Konica Minolta với công nghệ hình ảnh vượt trội, giúp doanh nghiệp liên tục tạo ra những bản in có màu sắc nhất quán và sống động.
  • Cơ hội mở rộng kinh doanh: Dòng máy AccurioPress C4080 có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh nhờ vào những tính năng mới. Hệ thống in của Konica Minolta có khả năng tương thích với nhiều loại giấy in nhất trên thị trường, từ giấy in mỏng cho đến dày, giấy in nổi, phong bì, và đa dạng nhiều loại vật liệu khác. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi một bộ cảm biến phương tiện tùy chọn thế hệ mới, đảm bảo mang đến một quy trình vận hành suôn sẻ cho doanh nghiệp.
  • Nâng cao hiệu quả in ấn: Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống thiết lập đơn giản của AccurioPress với đường dẫn giấy chắc chắn, năng suất vận hành cao và chức năng tự động ổn định hình ảnh vượt trội. Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Konica Minolta đã đặt trọng tâm trong việc tạo ra những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của ngành in. Ngoài ra, hệ thống máy in màu sản xuất AccurioPress còn hỗ trợ trong việc đẩy mạnh lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp khi được sử dụng kết hợp cùng với một số ứng dụng khác trong danh mục các phần mềm giải pháp của Konica Minolta. Mang lại nhiều tính năng phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Độ phân giải 3,600 x 2,400 dpi x 8 bit
Trọng lượng giấy 62 – 360 g/m²
Khổ giấy 330.2 x 487.7 mm
330.2 x 862 mm (max. duplex)
330.2 x 1300 mm (max. simplex)
Giấy đầu vào Max.: 15,390 sheets
Kích thước máy

 

(W x D x H)

800 x 903 x 1076 mm
Trọng lượng máy 312 Kg


PRODUCTIVITY

ACCURIOPRESS C4080
Tốc độ in tối đa – Khổ A4 81 ppm
Tốc độ in tối đa – Khổ A3 45 ppm
ACCURIOPRESS C4070
Tốc độ in tối đa – Khổ A4 71 ppm
Tốc độ in tối đa – Khổ A3 39 ppm
Thông Số Sản Phẩm
Doawload Driver
Hổ Trợ & Tư Vấn
Video Sản Phẩm
Bình luận

Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này

Đăng Ký Được Giảm Giá 10%
Đang online
:
Truy cập ngày
:
Tổng truy cập
: